Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY  CPĐT TM TỔNG HỢP VIỄN ĐÔNG

“Để tạo lên một công trình công trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp – sử dụng đá tự nhiên là sự lựa chọn không thể thiếu.”
Đá tự nhiên được biết đến là loại vật liệu tự nhiên bền đẹp, sang trọng bậc nhất thườngđược sử dụng trong các công trình đặc biệt quan trọng như: thành quách, lâu đài, cung điện,của các vua chúa và giới quí tộc, các công trình tôn giáo. Các công trình lớn phải kể đến các kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,…Sự trường tồn của các công trình trên qua hàngngàn năm lịch sử là minh chứng rõ nét nhất cho độ bền và giá trị của đá tự nhiên. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại việc khai thác, chế tác và ứng dụng đá tự nhiên trở nên dễ dàng và phổ biến hơn. Ứng dụng rộng rãi của các loại đá tự nhiên cao cấp được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất của các công trình xây dựng Khách sạn, Trung tâm thương mại, Chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự…bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cũng như sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và độ bền qua nhiều năm tháng.
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại tổng hợp Viễn Đông  là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch (Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của Viendongstone đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Công ty Viendong hiện là đối tác của nhiều công ty thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp.

Với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, Công ty Eurostone cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất dựa trên các nguồn lực:

Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp.
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, có đủ năng lực để thi công các công trình
lớn, phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.