Đá hoa văn
Đá hoa văn trang trí được hiểu nôm na là tạo hình hoa văn họa tiết trên đá tự nhiên, giúp làm nỗi bật nội thất trong nhà. Hoa văn đá tự nhiên được dùng nhiều cho không gian phòng khách, đại sảnh với diện tích tương đối lớn. Đây là sản phẩm đá tự nhiên được cắt ghép theo công nghệ kỹ thuật số CNC hiện đại, tạo ra sản phẩm hoa văn với độ tinh xảo cao. Đặt biệt từ khi lấy mẫu hoặc ý tưởng từ gia chủ cho tới công đoạn hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn đáp ứng được nhu cầu tiến độ. Dưới đây là một số mẫu đã được  thi công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác. Mời các bạn xem qua tất cả hoa văn trên bề mặt da hoa cuong.
Những mẫu hoa văn đang có sẵn giá bán tại nhà máy Viendongstone, chưa chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt, và kích thước sản xuất sẵn sau đây xin vui lòng tham khảo giá tại đây

QUY TRÌNH ĐẶT MUA ĐÁ HOA VĂN
1. Chọn mẫu.
Tùy vào diện tích nhà hay sở thích của các gia chủ sẽ có những kiểu dáng hoa văn khác nhau. Để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp như hoa văn dạng hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Mỗi dạng hoa văn lại có những kiểu hoa văn họa tiết khác nhau, có thể là cầu kỳ hay đơn giản. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng những mẫu đá hoa văn tiêu biểu, để khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa.
2. Xác định kích thước cụ thể.
Khi đã chọn được kiểu dáng và mẫu hoa văn ưng ý chúng ta xác định kích thước đá hoa văn để thi công. Có hai phương án cho khách hàng, một là dùng đá hoa văn chúng tôi đã thiết kế và thi công có sẵn hoặc làm theo đúng kích thước khách hàng chọn.
3. Sản xuất tại nhà máy
Do đá hoa văn đòi hỏi tính tỉ mỉ và yêu cầu kỹ thuật cao nên để sản xuất đá hoa văn đòi hỏi một hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề. Tùy vào độ cầu kỳ của hoa văn mà quá trình sản xuất thường kéo dài từ 5- 10 ngày.
4. Lắp đặt.
Quá trình lắp đặt đòi hỏi một đội ngũ thợ chuyên nghiệp và hết sức cẩn thận.

CAM KẾT CỦA VIENDONGSTONE VỀ THI CÔNG ĐÁ HOA VĂN.
– Sản xuất và thi công bằng công nghệ máy móc hiện đại với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề đảm bảo tất cả những sản phẩm hoa văn làm ra đều đảm bảo cả về mỹ thuật và kỹ thuật.
– Cam kết bán đúng và chuẩn giá.
– Tư vấn và hướng cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và tiết kiệm kinh phí.
– Công trình chỉ bàn giao khi nhận được sự hài long của khách hàng